Giới thiệu về công ty

Tập đoàn Hàn Quốc Tea-Hwa với hơn 40 năm kinh nghiệm và phát triển tại các quốc gia như Hàn Quốc,Trung Quốc ,Thái Lan, Indonesia, Ấn Độ, Mexico và Việt Nam.


Tại Việt Nam Tae-Hwa với 2 nhà máy tại Bắc Ninh và Tp. Hồ Chí Minh  .

Công ty TNHH New-Hanam được thành lập tháng 8 năm 2016 tại khu công nghệ cao,quận 9.
Tp.Hồ Chí Minh, là doanh nghiệp chuyên sản xuất Motor và ép nhựa các sản phẩm chuyên dụng như máy hút bụi máy giặt, máy lạnh , dụng cụ gia đình là công ty đối tác cung ứng hầu hết các sản phẩm motor cho tập đoàn Sam Sung , ngoài ra chúng tôi còn sản xuất và phân phối các loại quạt thông gió và quạt trần mang nhãn hiệu WHIFA.

Với trang thiết bị và công nghệ hiện đại đến từ Hàn Quốc , cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty NEW-HANAM mang đến những sản phẩm có chất lượng cao , tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

 

Thế mạnh làm nên thương hiệu , công ty NEW-HANAM  khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính kỷ luật và trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một NEW-HANAM năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng khâu tổ chức và vận hành.

 

Video giới thiệu công ty.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng nhau phát triển’’ và định hướng “ Liên tục cải tiến’’
NEW-HANAM đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của NEW-HANAM . Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin từ quý khách hàng.”